Giỏ hàng

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

 

Bạn đang muốn mở xưởng nhưng chưa biết cần những máy làm mộc gì? Bài viết này sẽ gợi ý giúp cho bạn biết một mô hình hiện đại, tốn ít chi phí nhân công và đạt được hiệu quả cao trong sản xuất. Trong đó có bao gồm tạo cửa gỗ, tủ bếp, nội thất gỗ…. Sau đây là mô hình máy làm mộc hiện đại của PCCA mời các bạn tham khảo.

1. Máy gia công trung tâm CNC

1. Máy gia công trung tâm CNC hiện đại.jpg

Máy CNC trung tâm - lựa chọn hàng đầu cho sự chuyên nghiệp trong sản xuất, tuy nhiên mức đầu tư lớn, với 3 chức năng cơ bản: khoan bề mặt, cưa cắt và điêu khắc. Máy là kết hợp của 3 loại máy khoan, máy cưa và máy điêu khắc CNC. Ưu điểm vừa thu hẹp không gian làm việc, vừa tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí nhân công. Máy thích hợp cho làm cửa, tủ, đồ nội thất khác.

2. Máy cưa panel

2. Máy cưa panel.png

Máy cưa panel là loại máy cưa khổ lớn trong danh sách các máy làm mộc. Máy chuyên dung để cắt ván công nghiệp (như MDF, gỗ dán, gỗ ghép,…) với độ chính xác và độ mịn của đường cưa rất cao. Máy cưa panel có 2 lưỡi cưa và thiết lập chế độ cưa khác nhau thậm chí có thể lập trình cưa theo theo yêu cầu. Chúng thường được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng, nội thất trang trí.

3. Máy cưa bàn trượt

3. Máy cưa bàn trượt MJ-45KD.jpg

Dòng máy thô sơ hơn - Máy cưa bàn trượt - Không thể thiếu đối với các xưởng gỗ vừa và nhỏ hiện nay

Tương tự như máy cưa panel, máy cưa bàn trượt là loại chuyên dung để cắt ván với yêu độ chín và độ mịn của đường cắt rất cao. Máy có thể có 1 hoặc 2 lưỡi cưa, có thể nghiêng được lưỡi hoặc không. Thường được dung trong sản xuất đồ gỗ nội thất.

4. Máy khoan ngang tự động